sửa chữa hộp từ Ricoh

sửa chữa hộp từ Ricoh AF2075 , sửa chữa hộp từ Ricoh MP7500, sửa chữa hộp từ Ricoh MP8000, sửa chữa hộp từ Ricoh MP7001, sửa chữa hộp từ Ricoh MP8001, sửa chữa hộp từ Ricoh MP9002

làm lại hộp từ
– thay nhông
– sửa cốt từ
– thay phớt từ
– đóng lại cốt từ
– làm lại seal từ
– vệ sinh và lọc từ
– nạp thêm từ ……………
bảo hành hộp từ làm lại .

Về cấu tạo của hộp từ máy photocopy Ricoh
Bên trong hộp từ có một loại chất bột màu đen và mịn người ta gọi là bột từ: là những hạt sắt cực nhỏ và có từ tính cao (giống như những hạt nam châm được tích hạt tích âm).
Do bột từ có từ tính nên nó sẽ có nhiệm vụ hút các hạt mực trong hộp mực sau đó vận chuyển đến gần trống. Tại bề mặt của trống nhiễm điện tích âm nên trống sẽ hút lại các hạt mực và rải đều lên trống, sau đó đẩy các hạt bột từ quay trở lại chỗ cũ và tiếp tục vòng tuần hoàn.
Do vậy lượng bột từ tiêu hao là không nhiều trong quá trình chụp mà lượng từ tính sẽ bị giảm do phải hút mực liên tục. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì tiêu chuẩn mỗi hạt từ sẽ hút và mang được tối đa 3 hạt mực nhưng sau thời gian in nhiều lượng từ tính giảm dẫn tới số lượng hạt mực sẽ mang được ít hơn nên khả năng bản in sẽ bị mờ và bẩn. Khi đó cần làm lại hộp từ máy photocopy Ricoh để bản in đẹp hơn.

1 số lưu ý khi sử dụng hộp từ máy photocopy Ricoh
-Khi thay thế hộp từ mới cần chọn nơi cung cấp hộp từ uy tín, chất lượng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng dẫn tới ảnh hưởng đến hoạt động của máy photo.

-Hiện tượng chữ bị mờ cũng là do bột từ hoặc hết mực

-Khi thay hộp từ máy photocopy Toshiba cần chú ý vệ sinh an toàn vì bột từ có thể gây độc hại với sức khỏe con người

-Nếu thấy mực rơi vãi lung tung trong máy cần kiểm tra hộp từ ngay tránh ảnh hưởng đến các link kiện khác trong máy photo

Thay thế hộp từ máy photocopy ricoh ở đâu?

Với bài viết này tôi đã chỉ cho các bạn hộp từ máy photocopy ricoh-những điều cần phải biết.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn

 

Sửa chữa hộp từ Toshiba

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*